เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 21/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 06/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 551


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (551)
ระบบประกาศเสียงตามสาย TOA / PA Sound system
ระบบประกาศเสียงตามสาย
เครื่องเสียงติดรถโฆษณา
เครื่องขยายเสียงแบบเคลื่อนที่
ลำโพงฮอร์น TOA
ลำโพงตู้ TOA
ลำโพงคอลัมน์
ลำโพงติดเพดาน TOA
ไมโครโฟน TOA
ไมโครโฟนไร้สาย
ไมโครโฟนทัวร์ไกด์ TOA
ชุดประชุม TOA
ชุดประชุม NPE
ชุดประชุมไร้สาย TOA
วอลลุ่มปรับระดับเสียง
เครื่องเลือกโซนลำโพง
เครื่องตั้งเวลาเสียงออด
เครื่องตั้งเวลาเสียงออดโรงงาน TOA
ตู้สาขาโทรศัพท์ NEC
ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic
เครื่องโทรศัพท์ NEC
เครื่องโทรศัพท์ Panasonic
เครื่องโทรศัพท์ไร้สาย Panasonic
โทรศัพท์สำหรับการประชุม,Conferen Phone
ชุดหูฟังโทรศัพท์
เครื่องบันทึกเสียงการประชุม,Multisuns MicroLog
เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์
กระดานอิเล็กทรอนิกส์
โทรโข่ง TOA
ITC Audio
บริการตรวจซ่อม
ตัวอย่างผลงานติดตั้ง SPU
เอกสาร หจก.เอส.พี.ยู.เอ็นจิเนียริ่งจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ระบบประกาศเสียงตามสาย
เครื่องขยายเสียง TOAออกแบบและติดตั้ง ระบบประกาศเสียงตามสาย (PA), ระบบเสียงโรงงาน, ระบบประกาศเสียงภายในอาคาร,  เครื่องขยายเสียงห้องประชุม, ระบบประกาศเสียงหมู่บ้าน, ระบบประกาศเสียงฉุกเฉิน, ชุดประชุม TOA, ชุดประชุมไร้สาย, ลำโพงติดเพดาน, ลำโพงฮอร์น, ไมโครโฟนไร้สาย, ไมโครโฟนมีสาย,โทรโข่ง, เครื่องตั้งเวลาเสียงออด, ลำโพงตู้ และจำหน่ายตรวจซ่อม ตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) สอบถามรายละเอียด โทร. 095-961-4462,02-729-3818-9  ID line : sakspu หรือทาง e-mail : spusound@gmail.com 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ตู้สาขาโทรศัพท์ NEC >> ตู้สาขาโทรศัพท์ NEC Aspila EX >> PABX NEC รุ่น IP1E-8KSU-A1

PABX NEC รุ่น IP1E-8KSU-A1 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
PABX NEC รุ่น IP1E-8KSU-A1
  Tell a Friend
PABX NEC รุ่น IP1E-8KSU-A1 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

PABX NEC รุ่น IP1E-8KSU-A1

รหัสสินค้า: 000018
Call 081-627-3264
รายละเอียด:

PABX NEC IP1E-8KSU-A1

Aspila EX the right technology,the right time,the right choice

ระบบโทรศัพท์เป็นอำอาจการเสือสารที่ทรงคุณค่าสำหรับธุรกิจที่ต้องการความมีมาตรฐานและเชื่อถือได้

โทรศัพท์แบบอินเตอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ช่วยให้ธุรกิจมีความยึดหยุ่นในการใช้งานโดยการเดินทางของเสียงผ่านเครื่อข่ายข้อมูล ส่วนประกอบต่างๆ ถูกออกแบบให้ทำงานได้ทั้งกับระบบโทรศัพท์ IP หรือลูกข่ายที่เป็นเครื่องคอมพิเตอร์บุคคล (PC)

PABX NEC ASPILA EX เป็นระบโทรศัพท์ IP ใหม่จาก NEC ที่สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี่ทางโทรศัพท์ใหม่ล่าสุดโดยไม่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดของระบบโทรศัพท์เดิม Aspila EX ช่วยให้คุณผสมผสานเครื่อข่ายข้อมูลและเสียงได้อย่างลงตัวและหลากหลายกับข้อได้เปรียบของระบบถ่ายทอดสัญญาณเสียงผ่าน IP  ซึ่งมีคุณสมบัติ (ลูกเล่น) เป็นร้อยแบบให้คุณเลือกที่คุณหาไม่ได้จากระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบอนาล็อกทั่วไป Aspila EX ยังทำให้องค์กรของคุณได้ประโยชน์จากความได้เปรียบในการประหยัดต้นทุนจากการเปลียนใช้ระบบ IP แม้ว่าคุณจะยังไม่พร้อมที่จะเปลี่ยนมาเป็นระบบ IP 100% ในทันที เพราะ Aspila EX เสนอทางเลือกให้กับคุณโดยเริ่มจากการใช้งานระบบโทรศัพท์แบบอนาล็อคและสามารถรองรับการขยายระบบ IP ใหม่หรือผสมผสานกันได้ภายในระบบเดียวคุณจึงมีอิสระในการปรับเปลี่ยนเป็นระบบ VoIP  เมื่อไรและที่ใดก็ได้ที่คุณต้องการ

PABX NEC Aspila EX เทคโนโลยี่แห่งอนาคตกับทางเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ

Aspila EX ให้ทางเลือกอิสระสำหรับคุณ โดยการนำเสนอวิธีที่ดีที่สุดเพื่อสนองตอบความต้องการของคุณและธุรกิจ ถ้าธุรกิจของคุณต้องการระบบ IP สมบรูณ์แบบ Aspila EX จะจัดเตรียมระบบ  IP แบบจุดถึงจุดอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าระบบ IP รุ่นแรกๆ Aspila EX สามารถติดตั้งให้เป็นโทรศัพท์แบบเดิมได้เพียงคุณซื้อ IP ADAPTER ประกอบเข้ากับตัวโทรศัพท์เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับคุณประโยชน์ต่างๆของโทรศัพท์ IP ได้ทันที่

Aspila EX คือทางเลือกของคุณ

Voice Over Internet Protocol (VoIP)

VoIP เป็นรูปแบบที่ใช้ในระบบโทรศัพท์ IP โดยการส่งสัญญาณข้อมูลเสียงในรูปแบบดิจิตอลโดยใช้อินเตอร์เน็ต โปรโตคอล (IP) แทนที่จะใช้โปรโตคอลวงจรโทรศัพท์แบบเดิมของเครื่อข่ายโทรศัพท์แบบสลับสาย (PSTN) ข้อได้เปรียบอย่างหนึ่งของ VoIP และโทรศัพท์ IP คือสามารถลดค่าใช้จ่ายในการโทรทางไกลต่างประเทศเมื่อเทียบกับการใช้โทรศัพท์ทั่วไป

Aspila EX ทางเลือกที่หลากหลาย

Aspila EX ให้อิสระและความสะดวกกับคุณในการนำระบบมาใช้ตามสถานที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจหรือบริษัทของคุณ คุณสามารถผสมผสานและนำ Aspila EX มาใช้กับระบบโทรศัพท์อนาล็อกปกติได้ ในทางกลับกันคุณสามารถติดตั้ง Aspila EX กับโทรศัพท์ IP โดยการต่อเชื่อมกับเครื่อข่าย IP ของคุณและระบบเชื่อมต่อ LAN ไร้สาย

Aspila EX สะดวกที่จะแปลงระบบของคุณไปสู่โทรศัพท์ IP

เมื่อมีความต้องการเพิ่มศักยภาพการติดต่อสื่อสารธุรกิจ และคุณต้องการให้มีลูกเล่น IP มากขึ้น คุณเพียงตัดสินใจซื้อชุดอะแดฟเตอร์ IP แล้วเพิ่มเข้าไปในระบบโทรศัพท์ปัจจุบันของคุณ เท่านี้ระบบโทรศัพท์ของคุณก็จะกลายเป็นระบบโทรศัพท์ IP ได้ทันที่

Aspila EX คุ้มค่าคุ้มเวลา

ขีดความสามารถของ VoIP ใน Aspila EX ช่วยให้คุณสามารถใช้งานระบบโทรศัพท์ ผ่านระบบเครื่อข่ายข้อมูล VoIP จะลดค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศ โดยใช้สัญญาณ IP เชื่อมต่อกับสำนักงานสาขาทั่วประเทศหรือแม้แต่ต่างประเทศ นอกจากนี้ Aspila EX ยังช่วยคุณประหยัดค่าบำรุงรักษาระบบโทรศัพท์ของคุณ เพราะระบบได้รวมสัญญาณเสียงและข้อมูลส่งผ่านในเครื่อข่ายเดียวกัน เมื่อเทียบกับระบบโทรศัพท์แบบเดิมที่สัญญาณเสียงและข้อมูลต้องแยกกัน

Aspila EX หลักประกันการลงทุนตลอดการใช้งาน

Aspila EX ช่วยให้คุณมีอิสระในการใช้งานทั้งกับระบบโทรศัพท์แบบเดิมและโทรศัพท์ IP เพียงคุณต้องเปลียนระบบโทรศัพท์แบบเดิมมาเป็นระบบ IP  ซึ่งคุณสามารถกลับไปใช้งานโทรศัพท์แบบเดิมได้ตลอดเวลา เป็นการประกันการลงทุนของคุณในวันนี้ Aspila EX เพื่อการสื่อสารแห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

Aspila EX ทุกปัญหาจัดการได้ด้วยตู้เดียว

Aspila EX เสนอตู้สาขาที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับธุรกิจของคุณ ซึ่งรวมถึงการใช้งานแบบ CTI (Computer Telephony Integration) ข้อมูลและเสียงและขยายตัวรับฟังก์ชั่นอื่นที่จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการสื่อสารอย่าวมีประสิทธิภาพ

Catalog Aspila EX.pdf


หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//