เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 21/04/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 06/06/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 551


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (551)
ระบบประกาศเสียงตามสาย TOA / PA Sound system
ระบบประกาศเสียงตามสาย
เครื่องเสียงติดรถโฆษณา
เครื่องขยายเสียงแบบเคลื่อนที่
ลำโพงฮอร์น TOA
ลำโพงตู้ TOA
ลำโพงคอลัมน์
ลำโพงติดเพดาน TOA
ไมโครโฟน TOA
ไมโครโฟนไร้สาย
ไมโครโฟนทัวร์ไกด์ TOA
ชุดประชุม TOA
ชุดประชุม NPE
ชุดประชุมไร้สาย TOA
วอลลุ่มปรับระดับเสียง
เครื่องเลือกโซนลำโพง
เครื่องตั้งเวลาเสียงออด
เครื่องตั้งเวลาเสียงออดโรงงาน TOA
ตู้สาขาโทรศัพท์ NEC
ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic
เครื่องโทรศัพท์ NEC
เครื่องโทรศัพท์ Panasonic
เครื่องโทรศัพท์ไร้สาย Panasonic
โทรศัพท์สำหรับการประชุม,Conferen Phone
ชุดหูฟังโทรศัพท์
เครื่องบันทึกเสียงการประชุม,Multisuns MicroLog
เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์
กระดานอิเล็กทรอนิกส์
โทรโข่ง TOA
ITC Audio
บริการตรวจซ่อม
ตัวอย่างผลงานติดตั้ง SPU
เอกสาร หจก.เอส.พี.ยู.เอ็นจิเนียริ่งจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
ระบบประกาศเสียงตามสาย
เครื่องขยายเสียง TOAออกแบบและติดตั้ง ระบบประกาศเสียงตามสาย (PA), ระบบเสียงโรงงาน, ระบบประกาศเสียงภายในอาคาร,  เครื่องขยายเสียงห้องประชุม, ระบบประกาศเสียงหมู่บ้าน, ระบบประกาศเสียงฉุกเฉิน, ชุดประชุม TOA, ชุดประชุมไร้สาย, ลำโพงติดเพดาน, ลำโพงฮอร์น, ไมโครโฟนไร้สาย, ไมโครโฟนมีสาย,โทรโข่ง, เครื่องตั้งเวลาเสียงออด, ลำโพงตู้ และจำหน่ายตรวจซ่อม ตู้สาขาโทรศัพท์ (PABX) สอบถามรายละเอียด โทร. 095-961-4462,02-729-3818-9  ID line : sakspu หรือทาง e-mail : spusound@gmail.com 

รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic >> ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-TDA200

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-TDA200 - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-TDA200
  Tell a Friend

ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-TDA200

รหัสสินค้า: 000007
Call บาท
รายละเอียด:
ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic รุ่น KX-TDA200
รายละเอียด: ระบบHybrid IP PBX ของพานาโซนิคเป็นเครื่องมือสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการออกแบบเพื่อสนับสนุนธุรกิจในยุคที่ระบบเครือข่ายได้มีการผนวกรวมเข้าด้วยกันของวันนี้
มองย้อนกลับไปเป็นระยะเวลา 20 ปีของพานาโซนิคที่เป็นผู้นำในด้านนี้ ระบบHybrid IP PBX ได้ทำการรวมฟังก์ชั่นและความไว้วางใจได้ของPBXเข้ากับเทคโนโลยี่ IP ผลที่ได้รับคือ ระบบเครื่องมือสื่อสารทางธุรกิจที่ทรงประสิทธิภาพ ที่ให้โซลูชั่นทางด้านโทรศัพท์และข้อความที่พัฒนาขึ้น การสื่อสารที่ได้ประสิทธิภาพและคล่องตัว การทำงานแบบไร้สาย ความสามารถด้านเครือข่ายIPเทคโนโลยี่ Voice-Over-IP และการใช้งานร่วมกับเครื่องPCโดยอาศัยการเชื่อมต่อผ่อนพอร์ท USB(แบบPlug-n-Play)ในแนงทางที่พานาโซนิคได้ให้ไว้ คือ การทำงานที่สอดรับกับผู้ใช้งาน ระบบ Hybrid IP BX ของพานาโซนิคจะช่วยให้คุณก้าวไป ด้วยเทคโนโลยี่ชั้นแนวหน้าและคุณสมบัติที่ช่วยปรับเปลี่ยนวิธีการติดต่อสื่อสารในบริษัทของคุณให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น สนใจกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
* สร้างการติดต่อสื่อสารให้ง่ายขึ้น
 เครื่องโทรศัพท์ดิจิตอลของพานาโซนิคได้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่ทันสมัย ง่ายต่อการใช้งาน และมีประสิทธิภาพ อาทิ หน้าจอพร้อมไฟ Back-litขนาดใหญ่ 6 บรรทัด แสดงชื่อเครื่องได้สูงสุด 20 ตัวอักษร ง่ายต่อการอ่าน ง่ายต่อการดูไฟ Message/Ringer ปุ่ม Navigator สำหรับการใช้งานอย่างรวดเร็วและง่ายดาย หน้าจอปรับมุมก้ม-เงยได้ 4 ระดับ เพื่อความคล่องตัวมากยิ่งขึ้นและช่องต่อพอร์ท USB ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อเข้ากับเครื่อง PC ง่ายยิ่งขึ้น(แบบPlug-n-Play)
*ประสิทธิภาพที่คุณพึงพอใจ
 โซลูชั่นที่มีความหลากหลายของเราจำนำประโยชน์มากมายมาเพื่อบริษัทของคุณ อุปกรณ์สื่อสารไร้สายจะช่วยคุณทำงานได้อิสระ และคล่องตัวยิ่งขึ้น เช่น คุณสามารถทำการรับสายสำคัญๆได้จากที่ใดๆในสำนักงานของคุณและโซลูชั่นด้านข้อความจะเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับบริการของคุณ ฟังก์ชั่น Advanced Call Centre จะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสารและช่วยให้คุณรองรับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ Hybrid IP PBX จะทำให้ง่ายขึ้นในการกระจายสายที่เรียกเข้ามาการจัดการกับตัวแทนในการรับโทรศัพท์ของคุณและควบคุมการใช้ของระบบโทรศัพท์ในสำนักงานของคุณความเข้ากันได้กับโปรโตคอลมาตรฐาน CTI,TAPI และCSTA พานาโซนิค Hybrid ID PBX สามารถรองรับการทำงานประดุจเป็นแกนกลางของขุมพลัง และระบบCPI ที่ให้คุณค่าเพิ่มอย่างมาก
*ประโยชน์ด้านการลดค่าใช้จ่าย
 ธุรกิจใดๆก็ตามที่สามารถใหผลประโยชน์จากค่าใช้จ่ายที่ต่ำ ง่ายต่อการใช้งาน และให้ความไว้วางใจได้กับระบบเครือข่ายที่เชื่อมต่อภายในสำนักงานโดยการใช้งาน VoIP gateway,Hybrid IP PBX จะทำการแปลงสัญญาณเสียงโทรศัพท์เข้าสู่ IP Packets และทำให้คุณสามารถใช้เทคโนโลยี VoIP กับเครืองโทรศัพท์ปัจจุบันของคุณได้Hybrid IP PBX ยังคงรองรับโปรโตคอล QSIG* ได้ด้วยทำให้ใช้งานเครือข่ายทางด้านเสียงได้หลากหลายขึ้นอีก การเลือกเส้นทางที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ(Least Cost Routing(LCR) จะช่วยให้ประหยัดเงินได้ โดยระบบจะทำการเลือกเส้นทางการโทรออกที่มีค่าใช้จ่ายต่ำที่สุด นอกเหนือจากการประหยัดค่าใช้จ่าย เทคโนโลยี Voip และระบบเครือข่ายยังช่วยให้คุณสะดวกขึ้นในการเรียกใช้งานภายในเครือข่าย
*ความไว้ใจได้
 ระบบ Hybrid IP PBX เป็นระบบที่ไว้วางใจได้จากพานาโซนิคที่ได้รับการรองรับโดยระบบควบคุมคุณภาพและการทดสอบที่เข้มงวดก่อนที่จะส่งสินค้าออกจากโรงงานผลิต Hybrid IP PBX ได้ถูกออกแบบให้ทำการบำรุงรักษาได้อย่างง่ายและรวดเร็วเพื่อลดระยะเวลาในการหยุดทำงานของระบบให้น้อยที่สุด ซึ่งคุณสามารถทำการเปลี่ยนหรือเพิ่มแผงวงจรต่างๆได้โดยไม่ต้องทำการปิดระบบเลย
*การออกแบบที่พร้อมสำหรับการใช้งานในอนาคต
 Hybrid IP PBX เป็นเครื่องมือสื่อสารทางธุรกิจที่สามารถเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจจองคุณได้โดยคุณสามารถอัฟเกรดระบบ เพื่อใช้งานร่วมกับ IP Phones IP Cameras และอุปกรณ์ใหม่ๆที่กำลังมาสู่ตลาดในอนาคตอันใกล้ได้
 *คุณสมบัติที่สนับสนุนธุรกิจของคุณ
ระบบ Hybrid IP PBX ได้ออกแบบให้พร้อมสรรพสำหรับความต้องการทางธุรกิจของวันนี้ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายด้วยระดับของการทำงานที่สอดรับกับผู้ใช้ที่สมาชิกและทีมงานของคุณพึงพอใจ
 *KX-T7633
- เครื่องโทรศัพท์ดิจิตอลคีย์
- ขอแสดงผลขนาด 3 บบรทัดพร้อมไฟ Back -lit
- ปุ่มสายนอกขนาด 24 ปุ่ม
- สามารถทำการสนทนาได้โดยไม่ต้องยกหู
- อุปกรณ์เสริมชุดปุ่มสายนอก 12 ปุ่มและชุดพอร์ท USB
 *KX-T7630
- เครื่องโทรศัพท์แบบดิจิตอลคีย์
- จอแสดงผล 3 บรรทัด
- ปุ่มสายนอกขนาด 24 ปุ่ม
- สามรถทำการสนทนาได้โดยไม่ต้องยกหู
 *KX-T7625
- เครื่องโทรศัพท์แบบดิจิตอลคีย์
- มีปุ่มสายนอกขนาด 24 ปุ่ม
- สามารถสนทนาได้โดยไม่ต้องยกหู
 *KX-T7640
- ชุดโอเปอเรเตอร์คอนโซลแบบ Digtal(DSS) ขนาด 60 ปุ่ม
 *KX-T7636 พร้อม
 *KX-T7603(อุปกรณ์เสริม)
- เครื่องโทรศัพท์แบบดิจิตอลคีย์
- จอแสดงผลขนาดใหญ่ 6 บรรทัด พร้อมไฟ Back lit
- มีปุ่มสายนอกขนาด 12 ปุ่ม
- สามารถสนทนาได้โดยไม่ต้องยกหู
- อุปกรณ์เสริม:ชุดปุ่มสายนอก 12 ปุ่มและชุดพอร์ทแบบ USB
 *จอแสดงผลขนาดใหญ่
แสดงข้อมูลได้หลากหลาย ด้วยจอแสดงผลที่เอื้อประโยชน์กับผู้ใช้จะทำให้ง่ายต่อการรับสายและทำงานอื่นๆและใช้หน้าจอแสดงข้อมูลที่หลากหลาย(ดังรายละเอียดด้านล่าง)หรือทำการเรียกใช้คุณสมบัติต่างๆ ของตู้ Hybrid IP PBX และคุณสามารถทำการโทรออกตามคำสั่งที่แสดงบนหน้าจอได้เช่นเดียวกัน
- แสดงรายงานการรับสายและโทรออก(Call Log)
- แสดงชื่อและหมายเลขที่โทรเข้ามา(ISDN,Caller ID)
-การโทรออกหมายเลขรหัสย่อของตู้/ส่วนตัว
- รายชื่อหมายเลขภายใน
- เมนูของคุณสมบัติของตู้
- ระยะเวลาการใช้สาย
- ไฟMessage Waiting ข้อความเตือนกรณีไม่สามารถรับสาย การตั้งค่าคุณสมบัติ
- การโทรด้วยหมายเลขและชื่อของเครื่องภายใน
- แสดงวันและเวลา
 * ความสามารถในการรองรับได้หลายภาษา
- ตู้ Hybrid IP PBX ให้ความสะดวกกับคุณโดยสามารถใช้ภาษาได้มากถึง 5 ภาษา สำหรับใช้งานในสถานที่ที่มีการใช้ภาษามากกว่า 1 ภาษา โดยภาษาสามารถถูกกำหนดที่ตู้ PBX สำหรับเครื่องโทรศัพท์ภายในที่ระบุได้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของบุคคลที่ใช้เครื่องโทรศัพท์ภายในนั้น
 *ประหยัดเวลา ง่ายต่อการใช้ปุ่ม Navigator
 *ปุ่มโปรแกรม พร้อมไฟ LEDสีแดง สีเขียว
 *ช่องต่อ Headset สำหรับการสนทนาโดยไม่ต้องยกหู
 *สนทนาโดยไม่ต้องยกหูแบบดิจิตอล( Full - duplex)
 *ไฟ Message/Ringer( สีแดง/สีเขียว)
จอแสดงผลขนาดใหญ่ง่ายต่อการสังเกตุเห็นไฟ Message/Ringer เมื่อมีสายเรียกเข้า กรณีที่คุณอยู่ไกลจากเครื่องโทรศัพท์ ไฟจะติดเป็นสีเขียว ในกรณีที่สายเรียกเข้ามาจากเครื่องโทรศัพท์ภายใน แต่ไฟจะติดเป็นสีแดงในกรณีที่สายเรียกเข้ามาจากสายภายนอกและจะติดสว่างเป็นสีแดงค้างกรณีที่มีข้อความฝากไว้ถึงคุณ
 *พอร์ทแบบ extra Device Port(XDP) และพอร์ทแบบ DIGITAL XDP
ใช้พอร์ทแบบ XDP เพื่อเป็นการเพิ่มเครื่องใช้โทรศัพท์ธรรมดา โทรศัพท์ไร้สายเครื่องโทรสาร หรืออุปกรณ์ประเภทโทรศัพท์สายเดียวเข้ากับตู้ของคุณ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำการส่งแฟกช์ ในขณะทำการสนทนากับลูกค้ายู่ได้หรือโดยการเชื่อมต่อโมเด็มเข้ากับพอร์ท XDP จะทำให้คุณสามารถทำการดาวน์โหลดข้อมูลจากเครื่อง PC ของคุณหรือเรียกใช้อินเตอร์เน็ตในขณะที่คุณสนทนาอยู่ได้
 *พอร์ทแบบ digital XDP จะใช้งานได้ในตู้เวอร์ชั่น 1.1
 *PC Console และ Pc Phone(ใช้ได้เฉพาะรุ่น KX-T7636 และKX-T7633) Pc Phone
pc phone ได้ผนวกรวมฐานข้อมูลจาก Microsoft Outlook ของคุณในเครื่อง pc เข้ากับระบบโทรศัพท์เป็นระบบเดียวกัน ส่วน pc Console จะช่วยให้พนักงานรับสายสามารถจัดการกับสายที่เรียกเข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//